fbpx
June 28, 2022
Các trò chơi được mong đợi nhất của Destructoid cho mùa hè 2022 giới thiệu
E3 luôn là một sự kiện đặc biệt đối với các game thủ, không chỉ vì chúng tôi có rất nhiều đoạn giới thiệu, cảnh quay và thông báo mới thú vị về các trò chơi

Destructoid đặt tên cho các trò chơi được mong đợi nhất trong mùa hè 2022. Tin tức blitz

E3 luôn là một sự kiện đặc biệt đối với các game thủ, không chỉ vì chúng tôi có rất nhiều đoạn giới thiệu, cảnh quay và thông báo mới thú vị về các trò chơi hay nhất sắp tới, mà vì đó là cách để chúng tôi đến với nhau và ăn mừng những trò chơi có ý nghĩa nhất đối với chúng tôi. Trong khi E3 có thể chết trong năm nay ít nhấttinh thần của nó tồn tại dưới hình thức Lễ hội Thế vận hội Mùa hè và tất cả các sự kiện khác xếp hàng trong những tháng tới. Đối với chúng tôi, chúng tôi trở lại với danh sách khác trong số các trò chơi được mong đợi nhất của chúng tôi, phiên bản năm 2022.

Những gì đã từng là một sự kiện kéo dài ba ngày nay đã được trải dài trên gần chục luồng trong vài tuần, có nghĩa là có rất nhiều tin tức để mong đợi. Đây là hy vọng rằng các luồng sẽ không quá dài trong năm nay (một cái gì đó Geoff Keighley bản thân anh ấy đã hứa sẽ không như vậy), nhưng tôi sẽ tin điều đó khi tôi nhìn thấy nó.

Khi chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng cho loạt tin tức sắp ập đến, tôi đã liên hệ với nhân viên của Destructoid, họ đã bỏ ra hai xu cho các trò chơi được mong đợi nhất của họ trong mùa hè năm 2022.

Witchbrook

Dựa trên trò chơi gần đây niêm yết trên Steamcú sút xa mà Witchbrook có thể nhận được một số tình yêu trong các luồng mùa hè năm nay chỉ ngắn hơn rất nhiều.

Khi bạn hỏi tôi trò chơi được mong đợi nhất của tôi trong năm 2022 là gì, Witchbrook sẽ tiếp tục là câu trả lời của tôi cho đến khi nó cuối cùng được đưa ra. Một người kế vị tinh thần khác cho Thung lũng Stardew, Witchbrook ban đầu đã được công bố trở lại giống như năm 2018 (khi trước đây nó được biết đến là Say mê), và là một trình mô phỏng cộng đồng, nơi người chơi có thể đảm nhận vai trò của một học sinh tại một trường học phép thuật. Đó thực sự là tất cả những gì tôi phải nghe trước khi được 1000% tham gia trò chơi này, nhưng sau khi xem tác phẩm, tôi biết một sự thật rằng Witchbrook có tác phẩm trở thành một trong những mục yêu thích của tôi mọi thời đại.

Thật không may, nhà phát triển và nhà xuất bản Chucklefish đã phải đưa WitchbrookSự phát triển của trò chơi đang bị tạm dừng một chút để tập trung vào các dự án khác, vì vậy ai có thể biết được khi nào trò chơi này có thể ra mắt. Thậm chí có toàn bộ subreddit của những người hâm mộ khác như tôi, những người hoàn toàn tuyệt vọng với bất kỳ và tất cả thông tin về trò chơi, cho thấy sự tuyệt vọng thực sự mà chúng tôi đã cảm thấy khi bị bỏ rơi trong bóng tối trong nhiều năm.

Cá chucklefish công bố gần đây mà họ vẫn đang làm việc Witchbrook, và tất nhiên trò chơi đã được liệt kê trên Steam ngay bây giờ, vì vậy tôi hy vọng với mọi thứ của mình rằng chúng tôi sẽ nhận được một số loại tin tức về nó. Đối với tôi, trường hợp tốt nhất là chúng tôi có ngày phát hành, nhưng một số cảnh quay trò chơi khác cũng sẽ gửi cho tôi qua mặt trăng. Tôi nghĩ rằng chúng ta có nhiều khả năng sẽ nghe về nó tại Liên hoan Thế vận hội Mùa hè, hoặc thậm chí có thể là Trực tiếp Trò chơi lành mạnh, vì vậy tôi sẽ theo dõi kỹ những điều đó. – Noelle Warner

Dự án GG

Hãy nhớ lại một vài năm trước khi PlatinumGames từ từ tung ra thông tin về “Bạch kim 4,”Bốn dự án sẽ giúp mở ra giai đoạn tiếp theo của PlatinumGames? Đã lâu rồi, nhưng tôi vẫn nhớ rất rõ tất cả những suy đoán và sự phấn khích mà tôi cảm thấy khi The Wonderful 101: Remastered đã được công bố. Tôi không nghĩ Bạch kim có thể đứng đầu nó, nhưng một lần nữa, tôi không nghĩ nó sẽ tiết lộ bất cứ điều gì giống như Dự án GG

Là gì Dự án GG? Đó là một câu hỏi hay vì hiện tại tất cả đều đã được thông báo. Thông tin cơ bản mà chúng tôi có thể phỏng đoán từ đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu là nó có khả năng là một người khổng lồ– trò chơi hành động hấp dẫn sẽ đóng vai trò là mục cuối cùng trong bộ ba siêu anh hùng của Hideki Kamiya bắt đầu trở lại với Joe có tầm nhìn và tiếp tục với Điều tuyệt vời 101. Đó là tất cả những gì chúng ta biết vào thời điểm này, vì vậy bất cứ điều gì khác về dự án chỉ là suy đoán thuần túy. Đầu năm nay, Kamiya đã nói chuyện với IGN và làm rõ rằng công việc trong dự án đang đạt được tiến bộ đáng kể, nhưng bản cập nhật có thể không có sẵn cho đến cuối năm. Điều đó nghe có vẻ giống như một Giải thưởng Trò chơi tiết lộ cho tôi, nhưng tôi vẫn hy vọng rằng có thể hãng phim sẽ cung cấp cho chúng tôi một cái gì đó trong vài tuần tới. Và nếu không, tôi đoán tôi có thể giải quyết một ngày phát hành cho Bayonetta 3. – CJ Andriessen

Câu lạc bộ du thuyền mới và / hoặc trò chơi SUDA51

Năm ngoái, SUDA51 (No Morre Heroes, Shadows of the Damned) nói với tôi rằng anh ấy đang làm việc trên một IP mới có thể làm tôi nhớ đến bộ phim Buckaroo Banzai. Sau đó vào đầu năm nay, Trò chơi câu lạc bộ du thuyền (Hiệp sĩ xẻng, Mina Người theo dõi) báo hiệu rằng nhân viên phát triển của họ hiện được chia thành hai nhóm, một nhóm làm việc Minacái khác trên một trò chơi hiện chưa được thông báo có thể ở dạng 3D.

Đây là hai trong số các nhà phát triển yêu thích của tôi, vì vậy việc chỉ chọn một trong số các dự án sắp tới của họ làm thông báo tiềm năng được mong đợi nhất của tôi về tin tức Mùa hè 2022 quả là khó khăn. Sau đó, tôi tự hỏi mình, “Tại sao chúng ta không thể có cả hai?”

Nhìn thấy lưỡi xẻng đụng độ với một thanh katana chùm sẽ là một khoảnh khắc gây sốc kiểu E3 cổ điển, nhưng thực tế đã có một số tiền lệ cho việc hai thương hiệu này cùng nhau gây chú ý tại một sự kiện mùa hè lớn. Trở lại năm 2017, SUDA51 đã xuất hiện trên PAX West Sự kiện Nindies at Night mặc một bí mật Hiệp sĩ xẻng Áo thuncam kết rằng Travis sẽ mặc một cái gì đó giống như vậy trong trận đấu tiếp theo của anh ấy. Travis lại tấn công kết thúc với hai Zelda áo sơ mi, một Đài phản lực áo sơ mi và vô số các sản phẩm khách mời khác từ các tựa game indies và AAA, nhưng vì bất cứ lý do gì, cụ thể đó Hiệp sĩ xẻng áo sơ mi không bao giờ xảy ra.

Có lẽ Yacht Club và SUDA51 đã tiết kiệm cho nó Shovel Knight Vs. Không còn anh hùng giao nhau? Tôi sẽ rất vui nếu ngay cả một trong hai người sáng tạo này có thứ gì đó mới để giới thiệu trong tháng này, nhưng nếu họ cố lấy được một ít bơ đậu phộng trong các loại thạch của nhau, tôi sẽ ném chiếc bánh mì luộm thuộm đó xuống lỗ bánh của mình nhanh hơn hơn bạn có thể nói Jiminy Christmas. – Jonathan Holmes

tuổi Rồng

Trong khi chúng tôi đã biết về cái mới tuổi Rồng khá lâu rồi, đã lâu rồi chúng tôi không nghe thấy gì về nó. Đầu năm nay, nhóm cho biết họ đang “đang ở giữa” quá trình sản xuất, sau tin tức rằng nhà sản xuất điều hành Christian Dailey đã rời khỏi studio.

Với đoạn giới thiệu cuối cùng xuất hiện lúc Giải thưởng trò chơi 2020, có vẻ như đã đến lúc BioWare thể hiện điều gì đó. Chúng tôi đã biết cái mới tuổi Rồng sẽ đối phó với sự trở lại của Solas, và có thể thấy những người chơi sẽ tham gia Tevinter. Nhưng với rất ít thông tin để tiếp tục, thật khó để biết khi nào sẽ mong đợi nó hoặc thậm chí nó sẽ trông như thế nào. Với một cái mới Hiệu ứng khối hiện cũng đang ở trên cao, tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy BioWare khóa những gì có trong cửa hàng cho tuổi Rồngvà có thể cho người chơi biết khi nào cuộc phiêu lưu tiếp theo sẽ được tiến hành.

Tôi cũng đang thầm mong một số lớn tuổi hơn tuổi Rồng các nhân vật như Merrill để tạo ra một số vai khách mời. Keep được cập nhật để chuyển thông tin từ Nguồn gốc lên thông qua Điều tra cũng sẽ rất tuyệt, nếu BioWare có kế hoạch phản ánh những lựa chọn đó trong tương lai. – Eric Van Allen

Làng Resident Evil DLC (và nhiều tình yêu VR khác)

Tôi cảm thấy như năm 2022 đã quá tuyệt vời đối với tôi, nhờ một phần không nhỏ vào Nhẫn Elden và Rogue Legacy 2. Như vậy, tôi… bây giờ khá ổn chứ? Tôi đang chọn những trò chơi mới ở đây và ở đó, nhưng tôi không ra khỏi đầu tôi bơm cho bất cứ điều gì trên đường chân trời. Nếu bất cứ điều gì có thể thổi bay tôi, đó sẽ là một điều gì đó mới – điều mà chúng tôi không mong đợi chút nào. Tuy nhiên, có một ngoại lệ và đó là lựa chọn của tôi: thêm Resident Evil!

Cụ thể, có vẻ như đã đến lúc Capcom chia sẻ chi tiết cụ thể về Làng Resident Evil DLC đã được công bố vào năm ngoái “theo nhu cầu phổ biến. ” Cho dù đó là một câu chuyện bên lề mới mẻ, một câu chuyện trêu chọc về những điều sắp xảy ra Resident Evil 9một chế độ lập dị hoặc (rất vui lòng!) Hỗ trợ VR, tôi ở đây vì mọi thứ và mọi thứ có thể sắp tới Resident Evillà cách.

Với việc Sony xây dựng lên PlayStation VR2 trong một cách ngày càng công khaivà nói rằng nó đã có “hơn 20 tựa game lớn của bên thứ nhất và bên thứ ba được xác nhận cho PS VR2 khi ra mắt,” tôi đang tự phấn chấn. Bạn có thể trách tôi? Những năm qua thật là tuyệt vời đối với loạt phim này, và tôi đã sẵn sàng để thấy bộ ba phim Winters hạ cánh. – Jordan Devore

Pikmin 4

Nó không còn buồn cười nữa, Nintendo! Nhiều năm trước, Shigeru Miyamoto đã nói rằng thực tế đã làm. Sau đó anh ấy nói lại lần nữa. Gì? Anh ta đang giữ nó cho riêng mình? Anh ấy đang ngồi trong phòng khách của mình Pikmin đồ ngủ, đang chơi Pikmin 4 và cười nhạo chúng tôi? Cười với tôi, cụ thể là? Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi một đoạn giới thiệu với một cửa sổ phát hành mơ hồ hoặc một cái gì đó không? Bất cứ điều gì?

Không có gì thực sự được biết về Pikmin 4, nhưng đó là một chuỗi với rất nhiều khả năng. Mặc dù công thức hầu như không thay đổi trong nhiều năm, nhưng không khó để tưởng tượng một sự thay đổi. Nó thậm chí có thể là một cái gì đó có thể dự đoán được như thế giới mở. Có thể là một trò chơi sinh tồn với rất nhiều chế tạo. Tôi không quan tâm nữa, chỉ cần cho tôi gặp lại những đứa con cà rốt của tôi! – Zoey Handley

Sakura Wars tu sửa hoặc phần tiếp theo

Điều này hơi nằm ngoài lĩnh vực bên trái, đặc biệt là đối với Liên hoan trò chơi mùa hè, nhưng nó đã được thúc đẩy bởi lời hứa của Sega về một buổi phát trực tiếp bất ngờ xảy ra ngày 3 tháng 6. Tất nhiên, không chắc rằng cái đó luồng có liên quan đến nhượng quyền thương mại không hoạt động, được hồi sinh trong thời gian ngắn của họ, nhưng Sakura Wars người hâm mộ biết không bao giờ nói không bao giờ. Nếu công ty quan tâm đến việc đưa thương hiệu trở lại xa hơn từ bờ vực của cái chết (đặc biệt là sau trò chơi gacha của họ thất bại ngoạn mục), Tôi nghĩ sẽ là một thời điểm tuyệt vời để thông báo về một cảng hoặc bản sửa lại của thời kỳ Saturn và Dreamcast ban đầu Sakura Wars trò chơi, để phát hành toàn cầu.

Nó thậm chí sẽ không quá khó để làm điều đó, vì các trò chơi Saturn đã được phát hành lại trên PSP một vài năm trước và một số tựa Dreamcast có phiên bản PC đang trôi nổi trên mạng. Đặt Sakura Wars trên Switch hoặc PS4 hoặc PC để nhắc nhở thế giới tại sao Sakura Wars người hâm mộ hoàn toàn không biết gì về nhượng quyền thương mại chỉ có thể là một điều tốt. – Josh Tolentino

Dự án 007

Trong khi có rất nhiều trò chơi mà tôi hy vọng sẽ được xem trong mùa hè tai quái, tôi sẽ tham gia miễn là viên đạn không tốt của Moneypenny lọt vào Skyfall. Tôi hy vọng rằng, ở một nơi nào đó trong sự kết hợp, những người giỏi tại IOI Interactive sẽ cung cấp thêm một chút thông tin về bản phát hành đã được hé lộ trước đó của nó “Dự án 007. ” Với dòng kỹ thuật số thô ráp như Batman trướcArkham tị nạnđã đến lúc James Bond trở lại chơi game với một bản phát hành thực sự xuất sắc và với Sát thủ nhượng quyền thương mại được giấu trong trường hợp tùy viên của nó, không ai có thể làm điều đó tốt hơn IOI.

Mặc dù tôi hầu như không mong đợi cảnh chơi trò chơi ở giai đoạn này, nhưng sẽ rất tuyệt nếu ít nhất có thêm một chút thông tin về cấu trúc của tiêu đề mới thú vị. Chúng ta đang xem loại trò chơi nào? Chúng ta có một phác thảo cốt truyện? Chúng ta có thể tạo Trái phiếu tùy chỉnh của riêng mình không? Và khi nào thì Ana de Armas sẽ gọi lại cho tôi và ngừng gửi cho tôi những bức thư pháp lý thô lỗ đó? Thành thật mà nói, chúng tôi có lẽ khó có câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này vào mùa hè này, nhưng tôi hy vọng IOI sẽ thấy phù hợp để cung cấp cho người hâm mộ 007 một gợi ý về những gì sắp xảy ra.

Ngay cả khi nó chỉ dành cho đôi mắt của tôi. – Chris Moyse

Một số điều mới từ Phần mềm hoặc Elden Ring DLC

Hãy nhìn xem tôi là một người đàn ông giản dị: thực tế đơn giản đến mức tôi sử dụng cụm từ “Tôi là một người đàn ông giản dị” gần như mỗi khi nhân viên hỏi tôi câu hỏi này.

Nếu chưa có trò chơi Từ Phần mềm nào trong một thời gian, tôi sẽ trả lời câu hỏi đó. Nếu có… DLC cho nó! Nếu gần đây có cả trò chơi From Software và DLC… thì tôi có thể đi tìm thứ gì đó Resident Evil có liên quan. Nhưng trong trường hợp này, Nhẫn Elden DLC có rất nhiều khả năng và chúng tôi vẫn chưa nhận được nó. Để có thể!

Tôi muốn thấy gì từ nó? Bất cứ điều gì gần với Artorias of the Abyss Là lý tưởng. Một tiện ích bổ sung “chất lượng mở rộng” duy nhất đưa chúng ta đến một kỷ nguyên mới, cung cấp cho chúng ta một số đồ chơi mới để chơi và tăng cường trò chơi bằng một số trận đánh trùm đáng nhớ hơn là đủ. – Chris Carter


Đó là những trò chơi được mong đợi nhất của chúng tôi trong mùa hè 2022! Hãy cho chúng tôi biết bạn đang hy vọng trò chơi nào trong phần bình luận bên dưới.

Source link

Leave a Reply